นักธุรกิจอิสระของคุณคือ Team MSM
รถเข็ญของฉัน
 
-
+
เอาออก
฿ ปลีก Promo ฿ เดือนละ Promo
    ยอดรวมส่วนหนึ่ง ฿ ปลีก ฿ เดือนละ
Orders are currently limited to 1 item per transaction to avoid potential customs delays.
Orders in your market are limited to ฿ per month. If you have questions, please refer to our Global Customer Program Terms & Conditions.

รถเข็ญของคุณว่าง

เพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าส่งสู่รถเข็ญของคุณ

นักธุรกิจอิสระของคุณคือ
Team MSM
เอาออก
-
+
฿ ปลีก Promo ฿ เดือนละ Promo
  ยอดรวมส่วนหนึ่ง ฿ ปลีก ฿ เดือนละ
Orders are currently limited to 1 item per transaction to avoid potential customs delays.
Orders in your market are limited to ฿ per month. If you have questions, please refer to our Global Customer Program Terms & Conditions.

รถเข็ญของคุณว่าง

เพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าส่งสู่รถเข็ญของคุณ

 

โอกาสกับไลฟ์เวนเทจ

โอกาสที่แท้จริงสำหรับผู้ที่มุ่งมั่น

ทุกคนต้องการมีสุขภาพที่ดีและการมีโอกาสได้เลือกอิสระทางการเงินที่ไลฟ์เวนเทจ เราสามารถช่วยให้ท่านได้รับโอกาสเหล่านี้ ไม่มีช่วงเวลาที่ดีไปกว่านี้อีกแล้วที่ท่านจะเริ่มต้นธุรกิจของท่านกับไลฟ์เวนเทจ ผู้ที่มองเห็นศักยภาพและกำลังดำเนินการในขณะนี้จะได้รับประโยชน์จากการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเรา แต่สิ่งที่ทำให้ ไลฟ์เวนเทจ แตกต่างคือ ผู้จำหน่ายมีสิทธิพิเศษในการแบ่งปัน โปรแทนดิม®, Nrf2™ ซึ่งได้รับการคุ้มครองสิทธิบัตรและตรวจสอบโดยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ไลฟ์เวนเทจ มีแผนการจ่ายผลตอบแทนแตกต่างจากที่อื่นๆ เพราะจำนวนโบนัสต่างๆและอัตราเปอร์เซ็นต์ที่จ่ายออกให้ผู้จำหน่าย ซึ่งจะได้ผลประโยชน์จากแผนการจ่ายผลตอบแทนนี้ตลอดระยะเวลาการเติบโตของบริษัทและรากฐานทางวิทยาศาสตร์จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาและชีวิตของผู้อื่นให้ดีขึ้น

Opportunity Pack

แผนการจ่ายผลตอบแทน

การจ่ายผลตอบแทนที่ไม่เหมือนใคร

Weekly Monthly Elite

ฟาสสตาร์ท โบนัส

ฟาสสตาร์ท โบนัส คือ การได้รับผลตอบแทนรายสัปดาห์จากการสั่งซื้อสินค้าจากผู้จำหน่ายรายใหม่ที่ท่านได้ให้การลงทะเบียน โดยท่านจะได้รับเปอร์เซ็นต์จากแต่ละการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เวนเทจ แพ็ค โดยผู้จำหน่ายรายใหม่ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ เช่น โปรแทนดิม, ทรูไซท์เอินซ์ และ แคนนิน เฮลทฺ์ โดยผู้จำหน่ายรายใหม่ และในลูกค้ารายใหม่ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าผ่านท่าน

อินฟินิท ฟาสสตาร์ท โบนัส

อินฟินิท ฟาสสตาร์ท โบนัส คือ โปรแกรมการจ่ายโบนัสที่สามารถเร่งการเติบโตของธุรกิจของท่านได้ โดยขึ้นอยู่กับยอดขายใหม่ที่เกิดขึ้นโดยผู้จำหน่ายรายใหม่

ฟาสสตาร์ท โบนัส พูล

ฟาสสตาร์ท โบนัส พูล คือ การได้รับแชร์จากเงินกองกลางเมื่อท่านบรรลุยอดจขายตามจำนวนที่บริษัทได้กำหนดไว้

รอยัลตี้ คอมมิชชั่น

รอยัลตี้ คอมมิชชั่น คือ การได้รับรายได้ระยะยาวจากการขายสินค้าภายในองค์กรของท่าน ปริมาณขายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดคือพลังผลักดันที่จะทำให้ท่านมีสิทธิ์ได้รับผลตอบแทนสูงสุดถึง 9 ระดับชั้น ซึ่งท่านอยู่ในระดับสูงสุด

เจนเนอร์เรชั่น แมชชิ่ง โบนัส

เจนเนอร์เรชั่น แมชชิ่ง โบนัส คือ การได้รับการจับคู่เปอร์เซ็นต์ในการตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ส่วนกลางจากฐานคอมมิชชั่นผู้ลงทะเบียนส่วนตัวของท่าน ขึ้นอยู่กับยอดขายจากดาวน์ไลน์ของพวกเขาโดยได้รับเปอร์เซ็นต์เพิ่ม 4 ระดับลงไปของการตรวจสอบผู้ลงทะเบียนส่วนตัวของท่านโดยเจ้าหน้าที่ส่วนกลาง ขึ้นอยู่กับยอดขายจากดาวน์ไลน์ของพวกเขา

อีลิท โบนัส พูล

อีลิท โบนัส พูล คือ การได้รับเปอร์เซ็นต์ของคอมมิชชั่นของยอดขายทั่วโลกหลังจากได้รับตำแหน่งระดับ อีลิท โปร

การอบรมการสร้างธุรกิจ

แผนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเรา

ที่ไลฟ์เวนเทจ เราจะอยู่เคียงข้างท่านเพื่อสนับสนุนท่านในทุกๆขั้นตอนของการทำงานเพื่อสร้างชีวิตอย่างที่ท่านฝันไว้

เราอยู่เคียงข้างกับการสร้างธุรกิจไลฟ์เวนเทจของท่านและเมื่อท่านได้เริ่มต้นการเดินทางสู่ความก้าวหน้า ท่านได้ช่วยตัวท่านเองและผู้อื่นให้ค้นพบอิสระภาพทางการเงิน

เราได้สร้างระบบที่ได้รับพิสูจน์แล้วว่าจะช่วยให้ท่านเดินบนเส้นทางแห่งความสำเร็จได้และท่านจะกลายเป็นผู้จำหน่ายระดับสูงในที่สุด

The Master Track (การติดตามผล) ถูกนำไปใช้ในแผนธุรกิจของเราสำหรับเป็นคู่มือฝึกอบรมความสำเร็จ, ระบบแผนธุรกิจที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว, โปรแกรมชุดฝึกอบรมทางเสียงรายสัปดาห์, การฝึกอบรมทางโทรศัพท์, การประชุมทางโทรศัพท์, การให้คำปรึกษาส่วนตัว, การประชุมฝึกอบรม “โรงเรียนผู้นำ” รายเดือน,
การประชุมระดับโลก งานกิจกรรมอะคาเดมี่ และงานประชุมระดับโลกประจำไตรมาสและการประชุมโปรโมชั่นต่างๆ

The Master Track (การติดตามผล) คือ การติดตามความสำเร็จของท่าน การเริ่มต้นการเดินทางสู่ชีวิตที่ดีกว่าของท่าน

การตลาดเครือข่าย

ผลประโยชน์ที่ได้รับกับ
ไลฟ์เวนเทจ

การตลาดเครือข่ายเป็นรูปแบบธุรกิจที่สมบูรณ์เพื่อช่วยให้ทุกคนเข้าถึงและเจริญเติบโตได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงสภาวะทางเศรษฐกิจ ในการตลาดเครือข่ายท่านเป็นผู้รับเหมาอิสระที่พร้อมด้วยระบบการควบคุมเหนือการสร้างและการดำเนินธุรกิจของท่านที่สมบูรณ์แบบ แต่ท่านยังคงได้รับการสนับสนุนจากบริษัท เช่นเดียวกับผลประโยชน์อื่นๆ ท่านไม่ต้องสร้างแผนธุรกิจ และท่านไม่จำเป็นต้องสร้างผลิตภัณฑ์ ท่านเพียงแค่ต้องมองหาบริษัทที่ท่านต้องการและผลิตภัณฑ์ที่ท่านเชื่อถือ ที่จะเรื่มสร้างธุรกิจของท่าน

ทุกคนสามารถเป็นนักการตลาดเครือข่ายได้ ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง สำหรับผู้คนจากทุกๆพื้นภูมิหลัง และทุกๆวัยวุฒิ หรือจากกลุ่มชนชาติใดๆ
หรือกลุ่มผู้คนทางสังคมทุกระดับ ยกตัวอย่างคือ ครอบครัวไลฟ์เวนเทจประกอบไปด้วยผู้คนจากคนเดินถนนทั่วไป, แพทย์, ทนายความ, ครู, นักกีฬา, แม่บ้าน, ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์, วัยทำงาน, ผู้สูงอายุ และนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก

ในการตลาดเครือข่าย ท่านมีอำนาจที่จะฝันและประสบความสำเร็จเกินกว่าสิ่งที่ท่านคิดว่าเป็นไปได้ เพื่อสร้างและใช้ชีวิตอย่างที่ท่านได้ฝันไว้

นี่คือการตลาดเครือข่าย นี่คือไลฟ์เวนเทจ


เป้าหมายของเรา

เรากล้าที่จะเปิดโลกแห่งจินตนาการที่พรั่งพร้อมไปด้วยการมีสุขภาพทางกายภาพและทางการเงินที่ดีที่สุด เราเชื่อมั่นว่าความเป็นอยู่ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญของทุกคน และนี่เป็นเหตุผลที่เราได้ทำการศึกษาค้นคว้าวิจัยที่ทันสมัยที่เรียกว่า nutrigenomics

เพราะคุณคือคนสำคัญ
เวปไซด์โฉมใหม่เรากำลังจะเปิดใช้
ลองเข้าไปดูที่นี่
ช็อปปิ้งต่อไป

ผลิตภัณฑ์ไลฟ์เวนเทจ จำหน่ายผ่านทางเครือข่ายนักธุรกิจอิสระของเราเท่านั้น สอบถามนักธุรกิจอิสระของคุณสำหรับลิงค์แนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้

เลือกตลาด